Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

Căn hộ Summer Square - lựa chọn số một của gia đình trẻ

Tại sao nói Can ho Summer Square là lựa chọn số một của gia đình trẻ?


Lựa chọn một khu dân cư đầy đủ tiện ích để “an cư lạc nghiệp” đang là xu hướng mới, nhất là với những người trẻ tuổi. Căn hộ Summer Square rất thấu hiểu được mong muốn này nên đã tôn tạo một giá trị mà rất nhiều người trẻ hiện đại mong muốn sở hữu.

Với quy mô dân số tăng nhanh trong khi diện tích đất ngày càng hạn hẹp, loại hình căn hộ tại các thành phố lớn đang dần thay thế những khu nhà thấp tầng chen chúc. Từ chỗ chỉ là những khu nhà ở đơn thuần, những khu nhà tái định cư thì đến nay mô hình đang phát triển ở những thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM ngày càng đa dạng. Căn hộ Summer Square ra đời nhằm đáp ứng một phần nhu cầu rất lớn này ở Tp.HCM.Các đô thị lớn đã xuất hiện nhiều mô hình nhà ở, có thể kể tới như: nhà ở tiện ích cao, nhà ở sinh thái, nhà ở resort trong đô thị, nhà ở vừa túi tiền, nhà ở xã hội, nhà ở kết hợp kinh doanh...

Theo giới chuyên gia BĐS, lựa chọn một khu dân cư đầy đủ tiện ích để “an cư lạc nghiệp” được đánh giá là xu hướng mới. Nếu như trước đây người ta muốn chuyển từ các khu tập thể, khu căn hộ xuống mặt đất cho rộng rãi, thoáng mát thì nay người mua nhà lại mong muốn sở hữu một căn hộ tại các khu dân cư có đầy đủ tiện ích đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống. Dự án Căn hộ Summer Square tự hào đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe của thị trường.Đây cũng là nguyên nhân khiến ngay từ khi ra mắt, Tổ hợp trung tâm thương mại, và căn hộ Summer Square tại trung tâm Quận 6 đã nhận được nhiều sự quan tâm của người mua nhà và giới đầu tư. Hiện tại, tiến độ dự án đã thi công xong phần hầm móng và đang xây dựng đến tầng 10 của cả 2 block căn hộ đảm bảo tiến độ giao nhà vào quý 4/2017.

Ngoài việc sẽ trở thành tòa nhà cao cấp Quận 6 khi đi vào hoạt động, một điểm đáng chú ý hơn cả, tuyến đường sắt đô thị và tuyến tàu điện dự kiến sẽ kết nối với dự án căn hộ Summer Square thuận tiện khi chỉ cách khoảng 500m.Được xây dựng trên diện tích hơn 3.000m2, căn hộ Summer Square là dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ được đặt trên khối đế là 2 tầng trung tâm thương mại, cùng hệ thống các tiện ích hiện đại như bể bơi, phòng tập thể dục đa năng, khu vui chơi trẻ em và tầng hầm đỗ xe. Xung quanh dự án còn là hàng loạt các trường học, siêu thị và bệnh viện lớn.Điểm nhấn nữa là hệ thống những tiện ích đặc biệt của dự án với không gian xanh với các tiện ích nghỉ dưỡng ngay tại căn tầng 3. Những mảng xanh trên cao này không chỉ làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể cho tòa nhà mà còn giúp điều hòa không khí và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn cho các cư dân. 

Bên cạnh các yếu tố “xanh”, chủ đầu tư căn hộ Summer Square còn bố trí hệ thống khu tập thể thao, hồ bơi ngoài trời, quán cà phê, lối tản bộ, bãi đỗ xe hiện đại và hệ thống giám sát, bảo vệ an ninh hiện đại 24/24.
“Sống tiện ích, sống xanh và an toàn là những yếu tố then chốt mà các cư dân tại các khu đô thị đang hướng tới. Đây không chỉ là trào lưu mà dần trở thành một xu hướng tất yếu bởi cuộc sống càng phát triển thì con người càng đòi hỏi chất lượng cuộc sống cao hơn với các trải nghiệm một không gian sống đích thực”, một chuyên gia cho biết. Trên đây cũng là một phần lý do mà đông đảo khách hàng đang quan tâm và lựa chọn căn hộ Summer Square như một giải pháp đầu tư sinh lời và an cư an toàn nhất tại khu vực.