Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

Thị trường căn hộ cho người nước ngoài tại Bangkok phát triển mạnh

Bán Nhà Quận 8 Giá Rẻ


Hiện nay, thị trường chung cư tại Bangkok vẫn đang phát triển mạnh mẽ với số lượng giao dịch lớn từ các khách hàng nước ngoài bên cạnh sự gia tăng không ngừng của các tòa nhà phức hợp ở đây.

Báo cáo gần đây của CBRE Thái Lan cho thấy, số lượng người nước ngoài tại Bangkok đang tăng trưởng khá đều. Tính đến thời điểm hiện tại, hàng năm số lượng gia tăng là 9,5%.

Người nước ngoài ở Thái Lan đa phần thích các khu vực nổi tiếng như Sukhumvit, Sathorn và Lumpini khi lựa chọn chỗ ở, họ thường chọn hình thức thuê hơn là mua. Rất nhiều người nước ngoài, nhất là ở Bangkok, thường chỉ ở lại từ 2-3 năm.

chung cư
Hiện nay, thị trường chung cư cho người nước ngoài tại Bangkok đang phát triển mạnh

Đặc biệt, khu vực lân cận như Phrom Phong hiện đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài, một phần là nhờ sự mở cửa gần đây của những trung tâm mua sắm sang trọng như The EmQuartier. Tờ Thailand Business cho biết, việc dự kiến hoàn thành của The EmSphere vào đầu năm 2017 sẽ tạo ra sức hút đối với người nước ngoài muốn sinh sống ở khu vực này.

Trong tổng số 11.000 căn hộ ở Sukhumvit, Lumpini và Sathorn, có 90% căn hộ đã có chủ sở hữu; còn lại 92.800 căn hộ chung cư ở các khu vực lân cận thì 80% cũng đã có chủ sở hữu.

CBRE Thái Lan nhận định, người nước ngoài có xu hướng chuộng nhà condo (loại nhà nằm ở một khu được quản trị chung nhưng mỗi căn nhà thuộc về một chủ). Vì thế, khi họ cần sửa chữa hay bảo trì, họ có thể trực tiếp làm việc với chủ sở hữu căn hộ. Ngược lại, với các căn hộ chung cư, cơ quan quản lý tòa nhà chỉ phải chịu trách nhiệm đối với những khu vực chung và sẽ không thể nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị.

Đó có thể xem là một cơ hội cho các cơ quan phát triển nhà ở bởi vì mới chỉ có 415 đơn vị chung cư được xây dựng tại khu vực đông dân cư nổi tiếng tại Bangkok, trong khi có hơn 27.000 căn nhà condo mới được xây dựng ở đây.

(Theo Báo Xây dựng Online) 
Danh Mục Nhà Đất Quan Trọng:
1. Bán Nhà Phường 1 Quận 8 Giá Rẻ                                 9. Bán Nhà Phường 9 Quận 8 Giá Rẻ
2. Bán Nhà Phường 2 Quận 8 Giá Rẻ                               10. Bán Nhà Phường 10 Quận 8 Giá Rẻ
3. Bán Nhà Phường 3 Quận 8 Giá Rẻ                               11. Bán Nhà Phường 11 Quận 8 Giá Rẻ
4. Bán Nhà Phường 4 Quận 8 Giá Rẻ                               12. Bán Nhà Phường 12 Quận 8 Giá Rẻ
5. Bán Nhà Phường 5 Quận 8 Giá Rẻ                               13. Bán Nhà Phường 13 Quận 8 Giá Rẻ      
6. Bán Nhà Phường 6 Quận 8 Giá Rẻ                               14. Bán Nhà Phường 14 Quận 8 Giá Rẻ 
7. Bán Nhà Phường 7 Quận 8 Giá Rẻ                               15. Bán Nhà Phường 15 Quận 8 Giá Rẻ      
8. Bán Nhà Phường 8 Quận 8 Giá Rẻ                               16. Bán Nhà Phường 16 Quận 8 Giá Rẻ